Massage Chân và Lợi ích cho sức khỏe

Đôi bàn chân đóng vai trò cực kì quan trọng trong cơ thể của mỗi người, ngoài chức năng nâng đỡ sức nặng cho cơ thể, cũng như giúp cho cơ thể di chuyển theo những gì mình mong muốn, đôi chân còn là nơi hội tụ rất nhiều huyệt đạo và mao mạch rất có lợi cho sức khỏe của mỗi người, tác động đến rất nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể. Vì vậy việc chăm sóc cho đôi bàn chân là một điều rất có ý nghĩa với mỗi người.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tự chăm sóc đôi chân cho chính mình, dịch vụ massage chân chính là một trong những biện pháp để giúp mọi người có thể nâng niu chăm sóc đôi chân của mình tốt nhất.

MASSAGE CHÂN LÀ GÌ?

Massage chân là một phương pháp massage sử dụng các kỹ thuật xoa bóp để tác động ở dưới bàn chân của mỗi người. Phương pháp này đã xuất hiện từ rất lâu đời từ những kỹ thuật bấm huyệt dưới lòng bàn chân của đông y.

Kỹ thuật này sẽ dựa vào huyệt đạo hay mao mạch dưới chân để tác động vào vùng đó, điều này sẽ giúp bạn được thư giãn, giảm những căng thẳng mệt mỏi hằng ngày, và đặc biệt là nó sẽ giúp  phòng ngừa nhiều căn bệnh.

NHỮNG LỢI ÍCH MASSAGE CHÂN MANG LẠI.

quy nhon massage

Massage chân hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn mà đặc biệt chính là những người làm việc văn phòng, ngồi lâu một chỗ, ít di chuyển nhiều. Những lợi ích mà phương pháp massage này mang lại là rất nhiều, bao gồm:

  • Phòng ngừa bệnh tật: Việc massage tác động vào các huyệt đạo dưới chân, các huyệt đạo đó liên quan rất nhiều đến các cơ quan quan trọng của cơ thể như: thận, gan,…. Việc massage giúp cho các cơ quan được thư giãn và nghỉ ngơi hiệu quả. Các cơ quan đấy được nghỉ ngơi sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất.
  • Tinh thần thoải mái: Massage chân không những giúp ích cho sức khỏe mà còn giúp cho tinh thần cực kỳ thoải mái, thư giãn trí óc, giảm âu lo mệt mỏi trong cuộc sống.
  • Tăng cường lưu thông máu: Việc ngồi quá lâu tại 1 chỗ không di chuyển sẽ làm cho máu huyết kém lưu thông, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người về tình trạng sức khỏe, đau đầu, việc massage chân sẽ giúp cho máu huyết được lưu thông tốt, giúp cho mọi người có sức khỏe tốt hơn.
  • Hạn chế chấn thương: Việc ngồi lâu một chỗ sẽ làm cho các cơ của mỗi người bị mệt mỏi, massage chân sẽ giúp bạn có thể giảm mệt mỏi cho cơ bắp, tăng sự dẻo dai cho chân, nhờ đó giảm đi những chấn thương nguy hiểm cho chân.

MASSAGE CHÂN TẠI CHẠM SPA QUY NHƠN

Massage chân tại Chạm Spa bao gồm nhiều liệu trình massage cao cấp giúp cho mọi người được thư giãn thoải mái, giải tỏa đi những căng thẳng mệt mỏi, giúp cho đôi chân được khỏe mạnh hơn, giúp cơ thể tránh được những bệnh tật.

masage quy nhon

masage quy nhon

Nếu bạn đang có nhu cầu massage chân thư giãn, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0779 59 59 27 hoặc qua mail: cskh.chamspa@gmail.com để được nhân viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất về massage chân cũng như các dịch vụ massage, xông hơi, spa tại Chạm Spa.

messenger zalo