GIỚI THIỆU

CHẠM SPA
Chạm trái tim - Chạm tâm hồn

Chúng tôi phấn đấu mỗi ngày để trở thành spa massage có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Quy Nhơn.

Được thành lập vào giữa năm 2020 tại thành phố biển Quy Nhơn –nơi được mệnh danh là thiên đường Maldives của Việt Nam, Chạm Spa ra đời với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm khách hàng tốt nhất Quy Nhơn, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể an tâm ghé thăm cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Những liệu trình Massage thư giãn, nhẹ nhàng đến căng cơ, day ấn huyệt đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, cùng sự chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và tận tâm sẽ giúp tâm trí bạn được thả lỏng ,toàn bộ cơ thể  được phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng dồi dào hơn.

Bên cạnh đó, tất cả các nguyên liệu và sản phẩm sử dụng tại Chạm đều được chọn lựa kĩ càng, có chứng nhận xuất xứ, và hầu hết đều lành tính, hạn chế thấp nhất gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của khách hàng.

Đặc biệt, Chạm luôn nỗ lực cập nhật từng ngày, mang đến những bài massage đa dạng từ thư giãn toàn thân đến trị liệu cổ vai gáy & lưng, massage chân, chăm sóc da mặt, nail,… để đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, làm đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, chị em phụ nữ, cánh mày râu cho tới những người lớn tuổi mỗi khi đau nhức mỏi, uể oải.

 

1. TẦM NHÌN

Thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung và dịch vụ massage nói riêng tại Việt Nam trong những năm qua và sắp tới đã và đang phát triển mạnh cùng với sự đi lên của nền kinh tế và dân trí chung của xã hội, đặc biệt tại các thành phố, đô thị lớn.

Chạm Spa được định hướng phát triển thành Spa chăm sóc sức khỏe và thư giãn mang đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho khách hàng bằng cả trái tim

2.SỨ MỆNH:

Đối với xã hội: Chạm Spa cung cấp dịch vụ spa massage chất lượng cao, tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng, góp phần định vị lại lợi ích và sự lành mạnh của khái niệm “massage”

Đối với khách hàng: Chạm Spa cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lành mạnh cho mọi đối tượng, đặc biệt mang đến không gian thư giãn lý tưởng cho các gia đình , cặp đôi, hội nhóm bạn bè..

Đối với đối tác kinh doanh : Chạm Spa luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển trên cơ sở mối quan hệ bình đẳng, cởi mở, tin cậy.

Đối với người lao động: Chạm Spa là đại gia đình gắn kết mọi thành viên ở mọi vị trí công việc khác nhau trên cơ sở: tôn trọng, yêu thương ,thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau.

  1. SLOGAN

“Chạm trái tim, Chạm tâm hồn” 

  Thông điệp mà Chạm Spa mong muốn truyền tải đó chính là thông qua những điều Chạm làm đều mang lại sức khỏe và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, thân thiện như những người thân thương với nhau.

  1. GÍA TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm: Chạm luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng vượt trội. Khách hàng có thể cảm nhận chất lượng khác biệt, đáp ứng mong đợi và kỳ vọng của nhiều nhu cầu, lứa tuổi với mức giá và dịch vụ tốt nhất.

 – Không ngừng học hỏi để phát triển: Mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng Chạm luôn lắng nghe, cố gắng trao dồi và học hỏi, để chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng ngày một hoàn thiện hơn.

– Trung thực trong tài chính và các mối quan hệ: Chạm tin tưởng rằng trung thực là điều kiện tiên quyết của một doanh nghiệp. Chạm cởi mở và trung thực trong những gì Chạm nói và làm. Chạm luôn tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng và tất cả các mối quan hệ khác.

– Nhận trách nhiệm và nhìn nhận bản thân: Khi xảy ra vấn đề , Chạm sẽ biết lắng nghe, nhìn nhận bản thân đã mắc phải những lỗi sai nào , nhận trách nhiêm về mình và tuyệt đối không đổ lỗi cho người khác. Đồng thời Chạm sẽ cố gắng đưa ra những hướng giải quyết khắc phục phù hợp nhất.

– Yêu thương, tôn trọng và hỗ trợ đồng đội:  Tập thể nhân viên Chạm không chỉ giàu lòng yêu thương, thấu hiểu đồng đội mà còn cộng tác hết lòng cùng nhau trong mọi công việc để hoàn thành tốt trách nhiệm và công việc được giao.

Spa Massage 

Được Yêu Thích Nhất 

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

messenger zalo