Massage Đầu

Thư Giãn - Giảm Stress

Sử dụng 10 đầu ngón tay di chuyển lên da đầu, ấn huyệt. Giúp tăng cường tư duy của phần vỏ đại não. Đồng thời, chúng còn giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, cung cấp nhiều dưỡng chất và oxy để da đầu phát triển khỏe mạnh, và tránh các bệnh về đầu như: Đau đầu, thoái hóa cột sống cổ, suy giảm trí nhớ.
Chạm Spa là Spa Massage đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn, tập trung rất nhiều phương pháp đa dạng từ truyền thống đến Nhật, Ấn Độ, Thái,…
Đó là lý do bạn nên đến Chạm để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn thường xuyên bị đau đầu do những áp lực, căng thẳng đến từ công việc, gia đình? Bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu với những tiếng ồn ào xung quanh? Để khắc phục tình trạng này có rất nhiều phương pháp bạn có thể áp dụng như uống thuốc giảm đau, châm cứu, xông hơi, thiền, uống trả thảo mộc làm từ gừng, bạc hà.. Tuy nhiên đây đều là những giải pháp tạm thời và khó có thể thực hiện được luôn khi cơn đau đầu đang hành hạ.

Đến với Chạm Spa, bạn sẽ được Kĩ Thuật Viên với tay nghề chuyên nghiệp, sử dụng các động tác dây cơ, ấn huyệt chuyên sâu, kết hợp với chườm mắt thảo dược và nền nhạc nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ giúp cho các dây thần kinh được giãn ra, giúp giảm căng thẳng và nhẹ nhàng hơn. Nếu bị đau đầu nhiều không dứt, bạn có thể đến Spa định kỳ 2 – 3 lần/tháng để cơn đau được điều trị dứt điểm, mang lại tinh thần sảng khoái giúp cải thiện cuộc sống của bạn.

Spa Massage 

Được Yêu Thích Nhất 

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

messenger zalo