Khuyến mãi

CHẠM MASSAGE & SPA QUAY TRỞ LẠI CÙNG DIỆN MẠO MỚI

Chạm Spa sau khoảng thời gian nghỉ dịch và nâng cấp, chúng tôi đã quay trở lại với một diện mạo mới đi kèm những dịch vụ mới mẻ cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm khách nhau, bao gồm massage đầu chuyên sâu, trị liệu mỏi cổ vai gáy , chăm sóc và nuôi dưỡng gót chân và các gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng thân thiết .
Nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố, cách quảng trường và biển Quy Nhơn chỉ 1 phút chạy xe. Cách siêu thị và chợ đêm chỉ 3 phút đi bộ. Vẫn giữ vững phong độ như ngày đầu, vẫn được xem là spa massage uy tín nhất ở Quy Nhơn. Chạm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú khi đến trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Bên cạnh đó, giá cả cũng là điều đáng nói khi chất lượng được đặt lên hàng đầu và Chạm vẫn luôn tự tin rằng chúng tôi là spa massage chất lượng tốt và giá rẻ nhất Quy Nhơn. 

Mùa giáng sinh an lành và cuối năm đang tới, Chạm spa lại là nơi vô cùng thích hợp và mát mẻ dành cho bạn, sự kết hợp giữa cây xanh và nước sẽ khiến bạn cảm thấy thiên nhiên ngập tràn trong mắt và sự tươi mới căng tràn năng lượng.

Hãy gửi lời yêu thương đến chính cơ thể bạn và đừng quên bạn vẫn có thể đem tặng những yêu thương đó đến người thân của mình với những gói ưu đãi đang được khuyến mãi tại Chạm spa
Với nhiều chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua.
Đừng chần chừ vì chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn đấy !

Spa Massage 

Được Yêu Thích Nhất 

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

messenger zalo