Massage Body​

Thư Giãn - Giảm Stress

Là liệu trình chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe của chúng ta qua các động tác day, ấn, cọ xát,..vào các cơ, huyệt trên cơ thể. Giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, chữa được những chấn thương, vết thương và trấn an tinh thần.
Hiện Chạm Spa & Massage đang là nơi cung cấp nhiều dịch vụ massage body tốt nhất ở quy nhơn Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ mà còn là một hình thức thư giãn được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn hiện nay tại Quy Nhơn.
Hãy cùng Chạm tìm hiểu thêm nhé!

Massage body toàn thân
massa quy nhơn

Liệu pháp Aroma

Với sự kết hợp giữa tinh dầu và mát xa nhẹ nhàng giúp bạn có cảm nhận tuyệt hảo khi thư giãn, ngoài ra giúp khai thông khí huyết, loại bỏ những lo âu trong cuộc sống.

địa điểm massage ở quy nhơn

Tinh Dầu & Đá Nóng

Sử dụng tinh dầu và đá nóng lên những điểm khác nhau trên cơ thể nhằm truyền dẫn nhiệt từ đá kết hợp xoa bóp, vuốt, ấn huyệt giúp loại bỏ lo âu, căng thẳng cũng như điều hòa sức khỏe. 

Việc kết hợp giữa đá nóng và ngải cứu đã giúp giải tỏa căng thẳng, kích thích quá trình giải độc tố, tuần hoàn máu và ngoài ra cũng là bài thuốc hay cho làn da hồng hào, mịn màng

Sử dụng các động tác kéo, ấn, vuốt,..lên các huyệt đạo chính của cơ thể, giúp điều trị các bệnh đau nhức, hoặc hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh thần kinh tọa.

Sử dụng loại Nến massage chứa 100% dưỡng chất tự nhiên chứa nhiều dầu. Rất có lợi cho việc chăm sóc da, dưỡng ẩm cơ thể và điều trị các bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Massage Chạm

 Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: của Aroma, Thái và Nhật. Nhằm giúp tuần hoàn máu, điều hòa áp lực của cơ thể, giảm các cơn đau do dây chằng, cơ gây ra.

Là sự kết hợp lòng bàn tay với đá nóng Bazan vừa kéo giãn cơ vai, gáy giúp các cơ được giản và được massage nhẹ nhàng vừa đả thông khí huyết nhờ lượng nhiệt từ đá Bazan.

Là liệu trình sử dụng bàn tay, lòng bàn tay và ngón cái kết hợp với massage di chuyển lên các huyệt đạo trong cở thể giúp đả thông khí huyêt, giảm đau và có thể tiêu trừ bệnh tật.

Bằng các phương pháp nhấn huyệt, vuốt và xoa,… sẽ giúp cho vùng đầu được thư giãn tuyệt đối, giảm căng thẳng và cho bạn giấc ngủ ngon.

Spa Massage 

Được Yêu Thích Nhất 

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

messenger zalo